ที่ทำการข่าวบีบีซี อธิบายเพิ่มขึ้นว่า หน่วยงานป้องกันพลเรือน เสนอ ความรุนแรงของพายุไต้ฝุ่นโบพา ยังคงติดต่อกัน บัดนี้ ยอดผู้ถึงแก่ชีวิตที่นับได้ อย่างน้อย 325 คน และมีผู้หายสาบสูญไปแล้ว 379 คน ในเมืองมินดาเนานั้น เป็นเมืองที่เกิดความรุนแรงมากที่สุด ใน 8 จังหวัดทางภาคตะวันออก sbobet ของประเทศฟิลิปปินส์ เขายังเสนอเสริมเพิ่มว่า ที่ซอกเขาคอมโพสเตรา แวลลีย์ (Compostela Valley) ซึ่งเป็นหว่างเขาเล็กๆ ที่อยู่เพียงลำพังนั้นได้เกิดน้ำท่วมโดยกะทันหัน ในที่อาศัยฉับพลันของพวกเขา จึงทำให้มีผู้สิ้นชีวิตจากสภาวการณ์น้ำท่วมอย่างน้อย 184 ราย

โดย นายเบนนิโต รามอส (Benito Ramos) ผู้สั่งการการคุ้มครองพลเรือน เสนอเมื่อวันพฤหัสฯ นี้ว่า ระยะนี้เรานับปริมาณผู้ตายได้ 352 รายแล้ว และก็คาดไว้ว่าจะมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากผู้คนที่หายสาบสูญ และจังหวัดอื่นๆ ที่เกิดความกระทบกระเทือนเขายังเสนอต่อว่า การสื่อสารนั้น ถูกตัดขาด ไม่ว่าวิธีไหน ปัจจุบันนี้อยู่ในส่วนของการกอบกู้และสืบหาต่อไป

สำนักข่าวของอังกฤษ รายงานว่า เรือบรรทุกสินค้ากระแทกกัน ในเขตทะเลเหนือ เมื่อวานนี้ เป็นเหตุให้มีผู้ตาย 4 ราย และมีผู้หายสาบสูญอีก 7 คน โดยที่ข้อหาดังกล่าวข้างต้น sbobet เกิดขึ้นบริเวณอ่าวของเบลเยียม กับ เนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นการเผชิญของ เรือบอลติก เอซ เพราะเป็นเรือบรรทุกรถยนต์ ติดธงสัญชาติบาฮามาส ออกจาก ซีบรูช (Zeebrugge) คิดทำเดินทางออกจากเบลเยียม ไปยังฟินแลนด์ ประสานงาประสานงากับเรือบรรทุกสินค้าอีกลำ ชื่อ คอร์วุส เจ ที่กำลังไปจากสกอตแลนด์ ไปยังเบลเยียม ในทะเลเหนือ ไกลจากชายฝั่งเมืองรอตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ราวๆ 100 กิโลเมตร

พนักงานกู้ภัย บอกว่า พบร่างผู้ตาย 4 ราย และสามารถอุ้มชู sbobet ลูกเรือบอลติก เอซ ได้ 13 คน แต่ใครๆอยู่ในสถานะที่น่าเป็นห่วง คนอื่น ๆมีสภาพความเป็นอยู่อุณหภูมิร่างกายต่ำ จึงต้องถูกนำตัวส่งไปรักษาต่อที่ร.พ. เมืองรอตเตอร์ดัมและในประเทศเบลเยียม แต่ยังหาลูกเรือที่เหลือไม่เจออีก 7 คน


Comments are closed.